THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH KD – DV – TV – ĐT Phú Vạn Lợi xin gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Công Ty lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng đã, đang, sẽ quan tâm, gắn bó và dành tình cảm cho công ty chúng tôi.

Với phương châm ĐỒNG HÀNH, Phú Vạn Lợi cam kết cùng các nhà thầu xây dựng khắc phục những khó khăn mà Quý Khách Hàng gặp phải khi lựa chọn sản phẩm Ván ép cốp pha. Đến với Phú Vạn Lợi Quý Khách Hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty, nhiệt tình tư vấn và giải đáp những khó khăn, khúc mắc mà quý khách hàng đang gặp phải như (về giá cả,chất lượng, cách phục vụ và dĩ nhiên có cả phương thức thanh toán…) Tại Phú Vạn Lợi chúng tôi luôn tự tin mang lại cho Quý Khách Hàng các chủng loại cốp pha phủ phim tốt nhất, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc dựa trên tinh thần là Bạn ĐỒNG HÀNH cùng Quý Khách Hàng.

Ván ép cốp pha Phú Vạn Lợi trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý Khách có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết.

Chúng tôi hi vọng sẽ là người bạn tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến thư ngỏ này !